Tại Sao Chúng Ta Nên Uống Nước ion Kiềm?

Chào bạn,

Điều kiện pH lý tưởng của cơ thể người là 7,35. Khi ở điều kiện này cơ thể sẽ khỏe mạnh, không bệnh tật. Trong quá trình sống, do ảnh hưởng của chế độ ăn uống, môi trường, sinh hoạt hằng ngày,… Cơ thể chúng ta sẽ bị axit hóa dẫn đến bệnh tật như dạ dày, gout, và các bệnh mãn tính khác.

Nước ion kiềm
Nước ion kiềm

Video nguồn gốc nước ion kiềm

Nước ion kiềm (nước điện giải) được sản xuất bằng công nghệ điện phân có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ. Nước ion kiềm là nước có độ pH>7, nước có độ pH=7 là trung tính, pH<7 là nước có tính axit.

Nước ion kiềm được tạo ra do quá trình điện phân nước sẽ có những lợi ích sau :

1. Nước ion kiềm với pH từ 8.5 – 9.0 tính kiềm tự nhiên sẽ giúp trung hòa Axit trong cơ thể giúp cân bằng và đưa pH cơ thể về trạng thái lý tưởng, ngăn ngừa các bệnh dạ dày, gout,…

2. Các khoáng chất trong nước sau khi điện phân sẽ chuyển thành dạng ion (Ca2+, Na2+, K+, Mg2+) giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, bổ sung khoáng chất cho cơ thể.

Cơ chế điện phân tạo nước ion kiềm
Cơ chế điện phân tạo nước ion kiềm

3. Kích thước cụm phân tử nước sau khi điện phân sẽ nhỏ hơn nước thông thường giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, bài tiết tốt, giúp thanh lọc cơ thể, chống táo bón.

4. Nước ion kiềm có nhiều Hydro hoạt tính trong nước ion kiềm giúp loại bỏ Oxy tự do, chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật.

Thông cáo dược phẩm 763
Thông cáo dược phẩm 763 khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm

 

Thí nghiệm về tác dụng thực tế của nước ion kiềm

Để có được một sức khỏe tốt bên cạnh việc quan tâm tới chế độ ăn uống thì uống nước tốt cũng là một yếu tố quan trọng.

Biết được điều này người dân Nhật Bản đã rất coi trọng và để để ý nguồn nước uống của họ hàng ngày. Nước ion kiềm được xem như một bí quyết giúp tăng cường sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh cho người dân Nhật Bản.

Quá trình cải thiện hệ tiêu hóa sau một thời gian sử dụng

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *