Pazaco lắp máy lọc nước Cleansui EU301 tại Vinhomes Central Park

Mitsubishi Cleansui eu301
Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui eu301

Chào bạn

Đến hẹn lại lên, hôm nay Pazaco rất vui vì nhận được công trình lắp đặt máy lọc nước cho gia đình chú Vân tại chung cư Vinhomes Central Park.

Pazaco cảm thấy rất trân trọng vì nhiều cư dân tại đây đã tin tưởng sử dụng các dòng máy đến từ Mitsubishi Cleansui như: EU101, ET101, EU301, các thiết bị sen tắm, lọc tổng…Công trình hôm nay diện ra khá thuận lợi vì hệ thống nước cũng như điện đều được thiết kế an toàn và đạt chuẩn cho việc lắp đặt.

Sau đây là một số hình ảnh về máy lọc nước điện giải hay còn gọi là “Alkaline Ionizer’  EU301 được lắp đặt tại căn hộ của chú Vân:

Máy lọc nước Nhật Bản EU301
Máy lọc nước Nhật Bản EU301
Máy lọc nước Nhật Bản EU301
Máy lọc nước Cleansui eu301 lắp tại chung cư Vinhomes Central Park

Thiết bị lọc nước điện giải EU301 là dòng sản phẩm nước uống tạo kiềm cao cấp của Mitsubishi Cleansui. Sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Thiết kế thuận tiện tách rời vòi với bình điện giải và bộ lọc chính vì vậy có thể tối giản, không mất nhiều diện tích lắp đặt. Với 6 chế độ nước khác nhau với độ pH linh hoạt giúp gia chủ thoải mái lấy nước để phục vụ cho nhiều nhu cầu cuộc sống như: uống, nấu ăn, rửa rau củ trái cây.

ứng dụng độ pH của nước ion kiềm (1)
ứng dụng độ pH của nước ion kiềm (1)

 

  • Ung trc tiếp: Nước sau lọc dùng để uống trực tiếp giúp hấp thụ nhanh vào cơ thể.
  • Năn: Dùng nước ion kiềm mạnh (cấp độ 4) để rửa rau củ loại bỏ thuốc trừ sâu, dùng nước Alkaline (cấp độ 1,2,3) để nấu giúp tăng hương vị thức ăn.
  • Giđộc rượu bia: Sử dụng nước ion kiềm giúp trung hòa axit dư trong ruột do uống nhiều bia rượu.
  • Phòng nga và h tr điu tr bnh v h tiêu hóa: Với tính kiềm tự nhiên, nước ion kiềm giúp làm sạch đường ruột, giúp đường ruột khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.
  • Làm đẹp da: Với chế độ nước ion axit (độ pH từ 5.5-6) được xem như nước hoa hồng giúp se lỗ chân lông, làm đẹp da và tóc.
  • Dùng cho người chơi th thao: Nước điện giải ion kềm với lượng vi khoáng cao, thích hợp với người vận động nhiều, thích chơi thể thao.
Pazaco chuyên máy lọc nước gia đình
Pazaco chuyên máy lọc nước gia đình

cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi, để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm hãy gọi đến Hotline: 0902 885 839. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *