Tác hại khôn lường từ Máy Lọc Nước Điện Giải Nội Địa

Chào bạn, 

Máy lọc nước điện giải phần lớn là các dòng máy từ Nhật Bản đang trở thành cơn sốt của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng tiền mất tật mang vì không tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm trước khi mua.

Trong đó sự nhầm lẫn về chất lượng máy lọc nước cũng là điều khó tránh khỏi. Máy lọc nước điện giải (máy lọc nước điện giải ion kiềm) tại Việt Nam phân làm 2 dòng chính đó là: Máy lọc nước điện giải chính hãng và máy lọc nước điện giải nội địa.

Máy lọc nước Nhật Bản chính hãng và nội địa loại nào tốt?

Để trả lời câu hỏi này đầu tiên chúng ta cùng phân tích chi tiết về 2 dòng máy này.

Máy lọc nước điện giải nội địa:

Được nhập về VN qua con đường xách tay nhỏ lẻ do cá nhân hoặc tổ chức mang về từ nước ngoài (không có hãng đứng ra bảo đảm chất lượng khi dùng tại VN).

Xét về chất lượng: Được sản xuất để phù hợp với nước máy tại Nhật.
Khi sử dụng nguồn nước Việt Nam, không phù hợp dẫn đến tình trạng máy móc nhanh hỏng, chất lượng nước không đảm bảo.

Ngoài ra, máy lọc nước điện giải nội địa còn có bộ phận điện phân nước, mà điện cung cấp vào thường là 110V. Còn ở Việt Nam nguồn điện là 220V sẽ phải dùng thêm bộ phận biến áp. điều này sẽ làm gia tăng chi phí sử dụng.

Cuối cùng các dòng máy lọc nước điện giải nội địa nhập về VN đa phần là các model cũ, đã được sử dụng nhiều năm tại Nhật.

Mà việc sử dụng tại VN sẽ khiến máy nhanh hỏng vì không tương thích. Khi cần thay thế linh kiện thì sẽ rất khó khăn.

Quá trình sử dụng không đảm bảo, không có chính sách bảo hành rõ ràng sẽ là một mối nguy hại không những về túi tiền của khách hàng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe khi dùng sản phẩm này.

Máy lọc nước Nhật Bản chính hãng:

Là sản phẩm được nhà sản xuất chịu trách nhiệm về chất lượng, dịch vụ, giá bán và bảo hành tại Việt Nam.

Sản phẩm đã được nghiên cứu, cải tiến để phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Được đảm bảo quá trình bảo hành và thay thế linh kiện cần thiết.

Chính vì thế, khi khách hàng chọn sản phẩm chính hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng nước, dịch vụ bảo hành, bảo trì. Linh kiện thay thế có sẵn nên không cần lo lắng.

Kết luận: 

Khách hàng nên chọn máy lọc nước chính hãng có cam kết chất lượng, dịch vụ, bảo hành từ nhà sản xuất có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Mong rằng các thông tin trên có thể giúp ích cho bạn thông tin đúng đắn khi đứng trước lựa chọn máy lọc nước chính hãng hay máy lọc nước nội địa.

Ngoài việc chính hãng tại Việt Nam thì vẫn còn nhiều tiêu chí khác như: chất lượng lõi lọc, độ chống oxi hóa, độ bền, giá cả, thiết kế…… Mình sẽ thông tin đến bạn ở các bài tiếp theo!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *