LỄ TRAO GIẢI RÚT THĂM MAY MẮN – CHƯƠNG TRÌNH “MUA LỌC NƯỚC, RƯỚC SH”

Sáng 8/8/2020, Mitsubishi Cleansui đã tổ chức lễ trao giải rút thăm may mắn – Chương trình khuyến mãi “Mua lọc nước, rước SH” tại Premium Showroom – 131 Đường 3/2, P. 11, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ trao giải có sự góp mặt của quản lý các kênh bán hàng của Mitsubishi Cleansui, đại diện đại lý Công ty Tư vấn Thiết kế Sống Xanh (Green Life) cùng các khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng của chương trình.

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng đến nhận thưởng, khách mời và các cán bộ, nhân viên công ty có mặt tại lễ trao giải, ngoài việc tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y tế, Mitsubishi Cleansui còn thực hiện quy định về giới hạn số lượng người tập trung số lượng người tập trung tại khu vực trao giải cũng như chia khung giờ nhận thưởng. 

Là khách hàng đầu tiên đến nhận thưởng, chị Phạm Yến Nhung – hiện cư trú tại tỉnh Đồng Nai, chủ nhân của giải Đặc biệt cho biết, bản thân chị cảm thấy vô cùng bất ngờ và may mắn khi vừa được sử dụng sản phẩm lọc nước chất lượng từ Mitsubishi Cleansui, vừa trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình là một chiếc xe máy Honda SH. Chị cho biết, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về thương hiệu Mitsubishi Cleansui cũng như tính năng sản phẩm, chị đã quyết định mua một thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU101 trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi tại đại lý Green Life để sử dụng trong ngôi nhà mới của gia đình.

Ngoài ra, chị Phạm Yến Nhung cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo công ty, đại diện đại lý Green Life và mong muốn trong thời gian tới, Mitsubishi Cleansui sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình khuyến mại thiết thực như “Mua lọc nước, rước SH”, tạo cơ hội để người dân Việt Nam được trải nghiệm các dòng sản phẩm lọc nước chất lượng từ Nhật Bản của thương hiệu. 

Với những khách hàng trúng giải ở xa, không có điều kiện đến nhận thưởng, khách hàng ở các khu vực ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Mitsubishi Cleansui sẽ có kế hoạch thông báo và gửi giải thưởng đến địa chỉ của khách hàng theo đúng thể lệ của chương trình trong thời gian thích hợp.

Một lần nữa, đội ngũ Mitsubishi Cleansui xin chúc mừng các Quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui trong suốt thời gian qua và kính chúc Quý khách sức khỏe, vững tin vượt qua mùa dịch. 

Dưới đây là cập nhật một số hình ảnh khách hàng trúng giải đến Premium Showroom nhận thưởng.

Khách hàng trúng giải nhất

Xem thêm: Máy Lọc Nước Gia Đình Giữ Khoáng Có Lợi Cho Sức Khỏe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *