LỄ RÚT THĂM MAY MẮN – CHƯƠNG TRÌNH “MUA LỌC NƯỚC, RƯỚC SH”

Lễ rút thăm may mắn – Chương trình “Mua lọc nước, rước SH” được tổ chức vào lúc 9h00-10h30 ngày 30/07/2020 tại Premium Showroom với sự tham gia của các vị khách mời và đông đảo người xem trực tiếp trên Fanpage của Mitsubishi Chemical Cleansui.

Sáng 30/07/2020, Mitsubishi Cleansui đã tổ chức thành công Lễ rút thăm may mắn chương trình khuyến mãi “Mua lọc nước, rước SH” tại Premium Showroom, số 131 Đường Ba Tháng Hai, P.11, Q.10, TP. HCM. Buổi lễ cũng được phát trực tiếp trên Fanpage Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui tại https://bit.ly/Livestream-rut-tham-may-man.

Đại diện Ban Lãnh đạo công ty phát biểu khai mạc buổi lễ rút thăm, bà Trần Phạm Nhã Quỳnh – Quản lý Vận hành cấp cao Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chia sẻ, trong suốt 30 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi “Mua lọc nước, rước SH”, Mitsubishi Chemical Cleansui đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự ủng hộ từ phía khách hàng cũng như các đại lý. Đồng thời, bà cũng bày tỏ sự cảm kích trước sự hiện diện của các vị khách mời – những nhân tố quan trọng làm nên thành công và sự minh bạch của buổi lễ rút thăm.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng khác của buổi lễ rút thăm.

Tại lễ rút thăm, Mitsubishi Cleansui rất vinh dự được tiếp đón đại diện các cấp Lãnh đạo, các quý đối tác, phóng viên các quý báo cùng toàn thể nhân viên công ty. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của diễn viên Lê Khánh và diễn viên Tuấn Khải – Đại diện thương hiệu của Mitsubishi Chemical Cleansui, trong vai trò rút thăm và công bố Giải Đặc biệt của chương trình.

Thông tin về chương trình 

“Mua lọc nước, rước SH” là chương trình khuyến mãi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Mitsubishi Chemical Cleansui với rất nhiều hoạt động mua sắm, trải nghiệm sản phẩm tại hầu hết các kênh bán hàng chính thức của hãng từ Đà Nẵng đến Cà Mau, đặc biệt nhất là chương trình Rút thăm may mắn với cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị.

(Nguồn: mitsubishicleansui.vn)

Xem thêm: Máy Lọc Nước Gia Đình Giữ Khoáng Có Lợi Cho Sức Khỏe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *