Lắp 2 máy lọc nước EF102 và EU101 tại chung cư Phú Thạnh

Chào bạn,

Hôm nay Pazaco xin gửi đến các bạn hình ảnh công trình lắp đặt máy lọc nước cho anh Vân tại chung cư Phú Thạnh quận Tân Phú, HCM. Anh Vân là khách hàng cũ của Pazaco ít tháng trước đó đã mua máy lọc nước lắp tại vòi EF102 công xuất 900L. Vì nhu cầu sử dụng nước lọc khá nhiều nên anh đã quyết định mua thêm máy lọc nước EU101 với công xuất 8000L.

máy lọc nước tại vòi EF102
Máy lọc nước tại vòi EF102
Quá trình lắp đặt máy lọc nước EU101
Quá trình khoang lỗ để lắp đặt máy lọc nước EU101
Đã hoàn thành quá trình lắp đặt
Đã hoàn thành quá trình lắp đặt
máy lọc nước EF102
Máy lọc nước EF102

Một số thông tin về sản phẩm máy lọc nước lắp tại vòi Cleansui EF102

Là thiết bị lọc nước nhỏ gọn được thiết kế lắp tại vòi với ưu điểm: nước sau lọc uống được trực tiếp, có thể linh hoạt tháo lắp chuyển đổi. Trọng lượng thiết bị lọc nước không điện Mitsubishi Cleansui 310g (430g khi có nước), làm từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ, hạn chế nứt vỡ, chịu được nhiệt độ dưới 35 độ C, chuyên sử dụng để lọc nước máy sinh hoạt 500 ppm.

Cleansui EU101
Cleansui EU101

Một số thông tin về sản phẩm máy lọc nước lắp tại vòi Cleansui EU101

Thiết bị lọc nước đặt dưới chậu rửa Cleansui EU101 là sản phẩm lọc nước bán chạy nhất của thương hiệu Mitsubishi Cleansui với ưu điểm không dùng điện, không nước thải. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Vòi lọc nước chuyên dụng chất liệu đồng nguyên chất mạ crome sáng bóng hạn chế bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, không bị oxi hóa, bảo hành 5 năm, tiết kiệm không gian sử dụng trên bồn rửa. Cơ chế chống rò rỉ, không tạo áp lực cho toàn bộ hệ thống thiết kế giúp dễ dàng lắp đặt và thay thế bộ lọc.

Pazaco chân thành cảm ơn gia đình anh Vân đã tin tưởng khi 2 lần đều đặt hàng tại Pazaco. Chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe và thành công.

Xem thêm: Máy lọc nước Nhật Bản Cleansui EU101

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *