Phương pháp kiềm hóa cơ thể bằng thức ăn, nước uống và tinh thần

Chào bạn,

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe qua câu nói của ông bà ta đó là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Vậy phòng bệnh bằng cách nào? có nhiều phương pháp tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn phương pháp phòng bệnh bằng cách kiềm hóa cơ thể.

Tiến sĩ Otto Heinrich Warburg người từng đoạt giải Nobel lĩnh vực sinh lý và y khoa năm 1931 cho hay các hình thức của ung thư được đặc trưng bởi hai điều kiện cơ bản là nhiễm axit và oxy. Hai điều kiện này như hai mặt của một đồng xu khi có mặt này thì phải có mặt kia. Từ đó bác sĩ đã lý giải cội nguồn và giải pháp hỗ trợ điều trị của căn bệnh “trời kêu ai nấy dạ” này.

Ông khẳng định: “Không có bệnh tật kể cả ung thư tồn tại trong môi trường kiềm”.

Dẫn theo phát biểu của ông: “Tất cả các tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần có oxy, nhưng tế bào ung thư có thể sống không cần oxy mà không có một quy tắc ngoại lệ nào”.

Ông giải thích “lấy ra 35% oxy của một tế bào trong vòng 48h, tế bào đó có thể trở thành tế bào ung thư”. Vậy để đảm bảo cho tế bào hoạt động khỏe mạnh cần phải cung cấp cho chúng đầy đủ oxy và trong một môi trường kiềm tính.

Hệ quả của việc không kiềm hóa cơ thể?

Theo Tiến sĩ Otto Heinrich Warburg nếu không được kiềm hóa cơ thể, lâu ngày sẽ đưa đến trình trạng cơ thể nhiễm axit và nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm thay đổi môi trường máu, các mô và tế bào, gây ra tình trạng giảm nồng độ oxy trong máu và oxy tế bào. Những hiệu ứng do môi trường cơ thể nhiễm axit đem lại bao gồm:

Các tế bào mô và cơ quan không nhận đủ oxy khiến chúng bị suy giảm chức năng.

Khi cơ thể nhiễm axit, độ pH của máu nhỏ hơn 7,365 hồng cầu có xu hướng kết dính, dòng chảy chậm lại gây tình trạng tù đọng, khí đi qua các mao mạch, khiến mô bị ngạt do thiếu oxy.

Vậy kiềm hóa cơ thể bằng cách nào?

Kiềm hóa cơ thể bằng tinh thần, thức ăn và nước uống có tính kiềm.

Tinh thần: thí nghiệm về nước cho thấy chúng ta nói vào ly nước những từ ghét, sân hận, buồn bã… thì kết tinh của nước sẽ cho ra các hình ảnh xấu xí. Ngược lại khi nói và ly nước những từ yêu và cảm ơn… thì kết tinh của nước cho ra hình ảnh rất đẹp. Cơ thể chúng ta 70% là nước, mỗi suy nghĩ của chúng ta đều ảnh hưởng đến cơ thể, bệnh tật sẽ xuất hiện nếu ta thường xuyên sân hận, buồn bã… ngược lại khi chúng ta luôn yêu thương, biết ơn… thì cơ thể sẽ khỏe mạnh.

Thí nghiệm về nước

Thức ăn: Thường xuyên sử dụng thực phẩm có tính axit cao như thịt đỏ, thức ăn nhanh, đồ chiên… dần cơ thể sẽ bị axit hóa và bệnh tật sẽ xuất hiện. Ngược lại thường xuyên sử dụng thực phẩm có tính kiềm như rau quả, rong biển, thịt trắng… cơ thể sẽ khỏe mạnh và ít bệnh tật hơn.

Kiềm hóa cơ thể với chế độ ăn có tính kiềm
Tính axit và kiềm

Nước uống: Các loại nước uống có tính axit cao như rượu, bia, cafe, nước tinh khiết… nếu thường xuyên sử dụng thì cơ thể sẽ bị axit hóa, khi cơ thể bị axit hóa thì bệnh tật sẽ xuất hiện. Vì vậy cần phải hạn chế tối đa nước uống có tính axit đồng thời tăng cường nước uống kiềm để cơ thể khỏe mạnh.

kiềm hóa cơ thể bằng nước điện giải ion kiềm
Thang đo độ pH

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc.

One thought on “Phương pháp kiềm hóa cơ thể bằng thức ăn, nước uống và tinh thần

  1. Pingback: Ứng dụng nước điện giải trong sơ chế thực phẩm và nấu ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *