Tiến sĩ Gerald Bresnahan nhận xét về nước ion kiềm

Ngày nay, nước ion kiềm không còn quá xa lạ nữa. Máy tạo nước ion kiềm được sử dụng như thiết bị y tế trong gia đình, phòng khám, bệnh viện…Không chỉ có tác dụng tạo ra nước sạch để uống mà còn giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Ban đầu nước ion kiềm chỉ phổ biến tại các bệnh viện Nhật Bản để giúp các bệnh nhân hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, bệnh tim, gout…Sau này máy tạo nước ion kiềm được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và khuyến khích sử dụng trong gia đình, ứng dụng cho đời sống hằng ngày.

Trong đó tiến sĩ Gerald Bresnahan đã có thời gian nghiên cứu và đưa ra những nhận định về nước ion kiềm.

Tiến sĩ Gerald Bresnahan nghiên cứu về nước ion kiềm

Tiến sĩ Gerald Bresnahan là ai?

Tiến sĩ (TS) Gerald Bresnahan – người Mỹ là bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng thế giới. Ông là thành viên Ban Cố vấn Y khoa của Unicity International, Inc. Trong 12 năm, ông từng tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng các đời Tổng thống Mỹ như Reagan, Clinton, Bush, Nữ hoàng Anh hay Đức Giáo Hoàng… cùng nhiều người có chức sắc quan trọng khi đến thăm khu vực Los Angeles.

Cha của Gerald Bresnahan qua đời ở tuổi 54 do bệnh tim, cú sốc này đã khiến ông quyết định dành cả cuộc đời để nghiên cứu, đưa ra các phương án phòng ngừa và chữa trị bệnh tim mạch.

TS. Gerald Bresnahan và nhận định của ông:

Để có một sức khỏe tốt, ngăn chặn và phòng ngừa nguyên nhân gây bệnh thì sử dụng nước ion kiềm là phương án được nhiều người sử dụng. Khi nghiên cứu về loại nước này ông cho biết:

“Hàng thập kỷ qua, chúng ta đều đã biết sự quan trọng của chế độ ăn uống có nhiều chất kiềm, nhưng chúng ta đã không thực hiện được một chế độ ăn uống kiềm hóa hoàn hảo. Bởi vì chúng ta không thể ăn đủ thức ăn có chứa kiềm. Hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước ion kiềm như một liệu pháp y tế. Nước ion kiềm là một cuộc cách mạng về sức khỏe, giúp mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người”.

Nước ion kiềm và bệnh tim mạch

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải ion kiềm, nước hoàn nguyên, nước kangen, nước điện giải, nước Alkaline ionized water. Chúng đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân. Nguồn nước này chứa nhiều chất chống oxy hóa (hydrogen), phân tử nước nhỏ, mang nhiều khoáng chất và có tính kiềm tự nhiên như rau xanh.

Nguyên nhân của bệnh tim: Bệnh tim chủ yếu là do sơ vữa động mạch, các mảng bám axit ở lòng các mao mạch máu tích tụ gây tắc nghẽn gây nên. Chính vì vậy để chữa trị hay phòng ngừa căn bệnh này thì việc đầu tiên đó là phải loại bỏ các mảng bám axit (các chất độc axit).

Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên (pH từ 8.5 đến 9.5) sẽ giúp trung hòa nhanh lượng axit dư thừa trong máu. Đào thài các mảng bám trên lòng mạch ra ngoài cơ thể. Làm thông thoáng lòng mạch và tạo độ trơn cho máu lưu thông dễ hơn. Đồng thời giảm áp lực và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch.

Tính chất phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm giúp thanh lọc, giải độc hiệu quả. Đồng thời các chất điện giải trong nước như Na, Ca, Mg…cũng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể hơn.

Trong nước ion kiềm có chứa nhiều phân tử hydrogen, đây là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chúng giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm như đột qụy, nhồi máu cơ tim.

Ngoài bệnh tim mạch thì nước ion kiềm còn hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính khác như ung thư, tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp…

Qua đây hy vọng giúp bạn có được những thông tin hữu ích về nước ion kiềm. Để hiểu sâu hơn về nguồn nước quý này cũng như máy tạo nước ion kiềm mời bạn tham khảo thêm các bài viết của kienthucnuoc.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button