Sự Ô Nhiễm Của Hạt Vi Nhựa Trong Nguồn Nước

Chào bạn,

Tình trạng ô nhiễm hạt vi nhựa đang là một trong những vấn đề đáng lo ngại trên phạm vi toàn cầu trong những năm trở lại đây.

Do các loại rác thải nhựa như túi nilon, chai nhựa, hay kể cả  vải sợi hóa học đều không thể bị phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Nên khi bị thải ra môi trường chúng sẽ tồn tại dưới dạng hạt vi nhựa và lắng xuống biển…

Kết quả nghiên cứu của tạp chí PLOS One cho thấy, hạt vi nhựa được tìm thấy không chỉ trong nước máy ( nguồn nước lấy từ sông, hồ…) mà còn được tìm thấy trong nước uống đóng chai.

Vậy CLEANSUI có thể làm gì để giải quyết vấn đề này?

Hãy cùng quan sát thí nghiệm về khả năng loại bỏ hạt vi nhựa của công nghệ màn lọc sợi rỗng từ Cleansui. 

Hãy cùng so sánh khả năng lọc của bộ lọc Cleansui với những công nghệ lọc khác. Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy nước ở cả hai bình có vẻ như không có cặn hay bụi bẩn.

Tuy nhiên nếu nhìn dưới kính hiển vi điện tử, chúng ta có thể thấy các hạt vi nhựa đã bị màn lọc sợi rỗng của Cleansui giữ lại.

Đối với các công nghệ khác, bộ lọc không thể giữ lại hạt vi nhựa, khiến nước sau lọc bị đục. Khi phóng to bề mặt sợi rỗng với kính hiển vi điện tử chúng ta có thể quan sát điều này bằng mắt thường.

Màng lọc sợi rỗng của Cleansui có thể lọc được cả những thành phần hạt vi nhựa có kích thước nhỏ nhất.

Tuy chưa thể kết luận những tác động lâu dài của hạt vi nhựa khi được nuốt vào trong cơ thể. Nhưng Cleansui chắc chắn rằng lọc nước là giải pháp tốt nhất cho cơ thể và sức khỏe của con người.

Không chỉ vậy bằng việc sử dụng thiết bị lọc nước Cleansui, chúng ta có thể cắt giảm việc mua nước đóng chai… nhờ đó giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường.

Sử dụng thiết bị lọc nước Cleansui là bạn đang chung tay cùng chúng tôi làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

(nguồn: Mitsubishi Cleansui)

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm: Máy Lọc Nước Gia Đình Giữ Khoáng Có Lợi Cho Sức Khỏe

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button