×
Bạn cần giúp đỡ?
Chat với chúng tôi!

 Đặng Văn Hiền

 

Chào bạn,

Lời đầu tiên PAZACO xin gửi đến bạn lời chào tốt đẹp nhất, chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

PAZACO được thành lập năm 2016 với lĩnh vực hoạt động chính là phân phối máy nước nóng hồng ngoại SUPERGREEN nhập khẩu từ USA và các thiết bị phòng tắm. 

 

Trong công việc cũng như trong cuộc sống mình có dip gặp những người bạn, các đối tác và khách hàng họ than phiền về sự không an toàn của máy tắm nước nóng, nguy cơ bị điện giật, tốn tiền điện nhiều, một số khác thì sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng khi gặp trời âm u và mưa thường xuyên thì không sử dụng được... làm cho mình có những trăn trở làm sao để giải quyết các vấn đề này.

 

Một dịp tham gia hội chợ triển lãm về các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới mình đã biết đến máy nước nóng SUPERGREEN của USA. Sau khi tìm hiểu về nó mình cảm thấy đây là dòng sản phẩm tuyệt vời có thể giải quyết các vấn đề trên và mình đã quyết định thành lập PAZACO để phân phối sản phẩm máy nước nóng SUPERGREEN tại thị trường Việt Nam.

 

chứng nhận nhập hàng supergreen

 

Với phương châm “ An Toàn, Chất Lượng, Phục Vụ Tận Tình”, PaZaCo luôn mang lại cho bạn những gì tốt nhất.

 

Với mong muốn sẽ đem lại sự an toàn cũng như tiết kiệm được điện năng và mang lại một nguồn nước sạch cho mọi người. PAZACO chỉ bán những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ và tốt nhất tại Mỹ về máy nước nóng.

 

Chào thân ái.

 

Đăng bình luận

Đang tải