×
Bạn cần giúp đỡ?
Chat với chúng tôi!

1. Ông Dương - Chủ thương hiệu mật ong Vhoney cảm nhận về máy nước nóng Supergreen

 

 

2. Ông Nguyễn Thái Duy - Sở Hữu Vườn Ươm Doanh Nhân Betraining

 

Ông Nguyễn Thái Duy chủ Be Training

Ông Nguyễn Thái Duy chủ Be Training

 

Quyết định lắp máy nước nóng Supergreen liền tức thì mình thấy là quyết định thành công của mình, máy nước nóng cũ nhà mình chưa có hư đâu vẫn sử dụng được nhưng khi dở nắp bên ngoài máy nước nóng ra thì toàn là điện nào là chip, bảng mạch, bo mạch nó kinh khủng quá và chuyện gì xảy ra khi điện nó rò rỉ mà dòng điện 220V chạy trong nước nữa.

 

Điều đó lý giải vì sao lâu lâu chúng ta đọc báo vẫn thấy có những người bị máy nước nóng rò điện chết và mình không thể chấp nhận dùng máy nước nóng theo cách thức đó được và mình rất happy khi mà mình có được máy nước nóng Supergreen theo công nghệ Mỹ, theo cách làm của Mỹ và theo độ an toàn của Mỹ.

 

Mình có dùng máy nước nóng qua mấy thời rồi thì cái cảm nhận của mình là nếu thang điểm từ 1 - 10 thì mình sẽ cho điểm 9-10 vì sao mình cho như vậy? các bạn biết khi nước tiết ra dòng nước trong veo mặc dù áp lực nước không lớn nhưng nước cho ra vẫn đều và nóng tức thì luôn , nó có số 1, 2, 3, 4  với số 1 thì đã vừa tắm rồi bạn có thể tăng lên số 2, 3,4.

 

Máy thì nó trắng sạch đẹp dễ vệ sinh, lắp thì dễ ai cũng lắp được không cần thợ thầy gì hết, không sợ bị giật điện vì nó luôn có dây điện an toàn là dây số 3, dòng điện đi vào đốt nóng nước là 12V, tức là dòng điện từ 220V biến thành 12V đốt tia hồng ngoại, tia hồng ngoại đốt nước. Còn máy cũ gắn điện 220V, điện 220V nó vào nó đốt thì rất là nguy hiểm.

 

Dòng máy này đúng là dòng máy theo công nghệ thông minh thời đại bây giờ, còn những dòng máy kia nó theo công nghệ cũ, nếu so sánh thì nó rất là khập khiễng vì nó thuộc 2 công nghệ khác nhau.

 

Với chi phí công nghệ của Mỹ, lắp đặt tại Mỹ, dây chuyền Mỹ, nhập về Việt Nam với cái giá mà mình mua như vậy mình thấy nó rất là bình thường mình không nghĩ là mình có cái giá đó nó phải là một cái giá cao khác. Như bạn mua IPhone một cái điện thoại rất là đắt.

 

Cái giá này nó rất là rẻ ai cũng dùng được không cần phải nhà khá giả.

Đăng bình luận

Đang tải