×
Bạn cần giúp đỡ?
Chat với chúng tôi!

Máy Nước Nóng SUPERGREEN An Toàn Tiết Kiệm Điện

04-08-2016 - 3:07 PM

Hi bạn,

Mùa lạnh đã đến làm nhu cầu mua máy nước nóng của nhiều gia đình tăng cao và bạn cũng vậy. Bạn hãy tưởng tượng đến trước kia:

 

➡ Mỗi khi cần nước nóng là phải bắt nước lên bếp nấu rất mất thời gian và công sức.

➡ Hóa đơn tiền ga nhà bạn cao bất thường vào mùa mưa, mùa lạnh.

➡ Bưng bê nồi nước nóng còn rất dễ khiến bạn bị phỏng.

 

Những bất tiện này khiến bạn mệt mỏi mỗi khi thời tiết trời lạnh. Vì vậy nhất thiết bạn cần có một máy nước nóng trong phòng tắm của mình, thật tiện lợi và an toàn, bạn có nước nóng sử dụng quanh năm và khi nào cần thiết.

 Tắm nước nóng an toàn tốt cho sức khỏe

Tắm nước nóng an toàn tốt cho sức khỏe

 

Nhưng chọn mua một máy nước nóng cũng rất khó khăn các bạn ạ. Đứng trước bao nhiêu sản phẩm với những giá cả khác nhau ắt hẳn sẽ khiến bạn hoang mang không biết cái nào thực sự tốt. Bạn đặt ra những yêu cầu gì cho máy nước nóng nhà mình, có phải:

 

➡ Hóa đơn tiền điện không tăng quá cao dù dùng máy nước nóng thường xuyên?

➡ Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây chập điện, rò rỉ điện?

➡ Máy nước nóng phải bền, sử dụng được trong thời gian dài?

 

Để mua một máy nước nóng không có gì là khó nhưng để mua một máy nước nóng thật sự tốt và an toàn thì lại khiến bạn phải đau đầu đấy. Số tiền đầu tư cho một máy nước nóng mới sẽ khiến bạn bâng khuâng. Vậy hãy cùng PaZaCo tìm hiểu về máy nước nóng và lí do tại sao bạn nên chọn máy nước nóng Super Green của chúng tôi.

 

 

MÁY NƯỚC NÓNG – VẬT CẦN THIẾT NHƯNG CHƯA HẲN AN TOÀN

 

Bạn nghĩ rằng dùng máy nước nóng sẽ tránh được việc bị phỏng do đun nước, hỏa hoạn trong lúc này, máy nước nóng là an toàn nhưng sự thật không phải như thể:

 

➡ Có 36% trường hợp ( 250 vụ trong năm 2015) bị giật điện, rò rỉ điện vì sử dụng máy nước nóng.

➡ Trong số đó có 100 vụ gây tai nạn rất thương tâm và để lại di chứng nặng nề.

 

Thị trường máy nước nóng đang bị nhiễu loạn vì những máy nước nóng trôi nổi, hàng kém chất lượng gia nhập thị trường.

Những máy nước nóng hiện tại đang sử dụng công nghệ làm nóng nhờ thanh gia nhiệt kim loại – Đây là công nghệ được sản xuất từ lâu đời và mức độ nguy hiểm rất cao cho bạn.

 

MÁY NƯỚC NÓNG CŨ ĐANG GÂY RA NHỮNG BẤT LỢI GÌ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG?

 

1. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CŨ
Sử dụng thanh gia nhiệt kim loại làm nóng nước

 

Máy nước nóng hiện nay làm nóng nước bằng thành gia nhiệt kim loại hằng chục năm nay. Với mạng lưới điện công suất cao 220V ở nước ta thì thanh gia nhiệt rất dễ bị oxi hóa dẫn đến rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng con người. 

 

Rò rỉ điện từ máy nước nóng

Tôi chắc hẳn bạn sẽ không bỏ tiền ra để một máy nước nóng mà sử dụng công nghệ cũ kĩ như thế này đúng không nào?

 

2. GÂY TIÊU HAO NHIỀU ĐIỆN NĂNG

 

Tiêu hao nhiều điện năng

 

Rất nhiều khách hàng than phiền với chúng tôi khi máy nước nóng hoạt động tiêu hao điện thấy rõ. Hóa đơn tiền điện tháng đó sẽ tăng lên nhanh chóng cũng như khi bật máy sử dụng mạng lưới điện bị yếu ngay.

 

Điều này xảy ra vì cơ chế hoạt động của máy:

Nước lạnh từ vòi được chảy trực tiếp qua máy và được bộ phận đun nóng bằng điện đun lên nhiệt độ cao với 1 tốc độ nhanh. Do đun trực tiếp như vậy nên máy nước nóng tiêu thụ 1 lượng điện năng không hề nhỏ.

 

Đến đây bạn sẽ có suy nghĩ tại sao mình không dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời hoặc máy nước nóng gián tiếp nhỉ? Nó an toàn và không tiêu hao điện. Nhưng loại máy nước nóng này cũng có bất lợi của nó đấy nhé!

 

3. KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC TRONG ĐIỀU KIỆN THIẾU MẶT TRỜI

 

Nếu như mùa mưa bão, mùa đông kéo dài nhiều ngày không có mặt trời thì máy nước nóng sẽ chẳng hoạt động được đâu. Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời nhận nước từ bể chứa trên cao chảy vào thiết bị và sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Vậy nên những ngày âm u bạn cần nước nóng để sử dụng thì chẳng có đâu còn mùa nắng nóng bạn không cần thì luôn có nước nóng – “ Lúc cần thì chẳng có, lúc có thì chẳng cần”.

 

4. KHÔNG SỬ DỤNG ĐỐI VỚI NƠI CÓ NGUỒN NƯỚC YẾU

 

Nhà bạn có nhiều tầng và bạn đặt máy ở vị trí cao nhất của tòa nhà máy sẽ không hoạt động được tốt vì nhà quá cao việc bơm nước lên sẽ rất khó khăn. Bình nước nóng gián tiếp cần nguồn nước và lưu lượng nước đủ mạnh để máy có thể hoạt động vì vậy không thể sử dụng ở khu vực có nguồn nước yếu.

 

5. LẮP ĐẶT PHỨC TẠP, THIẾT BỊ CỒNG KỀNH TỐN NHIỀU KHÔNG GIAN

Thiết bị cồng kềnh khó lắp đặt

 

Máy năng lượng mặt trời hạn chế về tính thẩm mỹ và chỉ thích hợp với không gian lắp đặt rộng lớn, nếu nhà bạn nhỏ thì không thể lắp đặt được máy nước nóng. Bên cạnh đó máy có cấu tạo phức tạp nên khâu lắp đặt khó khăn, chi phí lắp đặt và bảo trì máy nước nóng cao. Bạn sẽ không mong mình mua máy nước nóng rồi một lần bảo trì phải tốn một chi phí không nhỏ.

 

5. THỜI GIAN LÀM NƯỚC NÓNG LÂU

 

Thời gian làm nóng nước lâu

 

Máy nước nóng gián tiếp cần khoảng từ 15-30 phút để làm nóng nước. Người dùng cảm thấy bất tiện khi chờ đợi nước nóng quá lâu.

 

So sánh các loại máy nước nóng hiện nay:

Giá máy nước nóng

 

Đọc đến đây sẽ khiến bạn hoang mang về máy nước nóng mình đang sử dụng hoặc có thể bạn chẳng dám mua máy nước nóng làm gì trong khi nó nguy hiểm và phiền phức như thế này. Nhưng đừng vội quyết định nay hãy xem tôi mang món quà nào đến cho bạn nhé!

 

Bạn hãy goi đến số 0902 885 839 để khám phá món quà tuyệt vời từ Mỹ này nhé!

Liên hệ tư vấn

 

MÁY NƯỚC NÓNG SUPER GREEN – MÓN QUÀ TUYỆT VỜI CHO GIA ĐÌNH BẠN.

1. HOÀN TOÀN AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG

 

Máy nước nóng an toàn

 

Với những con số thống kê về những vụ tai nạn về rò rỉ điện ở trên cho thấy một máy nước nóng an toàn là yêu cầu cần thiết khi chọn mua máy. Vậy bạn hãy an tâm vì máy nước nóng Super Green của tôi sẽ đảm bảo an toàn của bạn lên hàng đầu.

Máy sử dụng công nghệ hồng ngoại hiện đại, thanh gia nhiệt không trực tiếp nhúng vào nước, nguồn nước và bộ phận làm nóng được tách biệt với nhau sẽ không gây ra việc rò rỉ điện, nhiễm điện từ, sức khỏe và an toàn của bạn được đảm bảo tốt nhất.

 

2. SỬ DỤNG CHẤT LIỆU THẠCH ANH TRÁNG NANO CARBON - CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀ ĐỘC QUYỀN

 

Ống thạch anh siêu bền

 

Máy nước nóng cũ là đưa nước lạnh vào, làm nóng và đưa ra ngoài để sử dụng vì vậy đối với những người khó tính luôn đảm bảo nguồn nước sạch hoàn toàn thì sẽ không đạt được tiêu chí. Nhưng đối với Super Green lại khác. Các ống lọc nước được làm bằng thạch anh bên trong có tráng nano carbon siêu bền chống mảng bám của cặn bã và khắc phục được khả năng ăn mòn bộ phận gia nhiệt tăng độ bền cho sản phẩm, có thể tái chế và thân thiện với môi trường.

 

Công nghệ làm nóng hồng ngoại thông qua ống thạch anh cho một nguồn nước nóng nhanh, liên tục, giúp diệt khuẩn tới 80% mang lại cho gia đình bạn một nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn.

 

Với những bình nước nóng bình thường thì chúng ta chỉ dùng để tắm nhưng với máy nước nóng SUPERGREEN ngoài chức năng dùng để tắm chúng ta có thể dùng cho nhà bếp trong việc rửa chén, nấu cơm... bởi nguồn nước từ SUPERGREEN diệt khuẩn tới 80%.

 

3. THIẾT KẾ TINH TẾ, NHỎ GỌN VÀ DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

Thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt

Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, hiện đại, sang trọng, máy nước nóng hồng ngoại US chỉ có kích thước chỉ 32x22x6 ( chiều cao, chiều ngang, độ dày). So với những bình nước thông thường trên thị trường thì bình nước nóng hồng ngoại SUPERGREEN có thiết kế nhỏ, gọn và việc lắp đặt cũng nhanh gọn và đơn giản phù hợp với mọi không gian phòng tắm mang lại một cảm giác thoải mái cho người dùng. Chiếc máy nước nóng sẽ tô điểm cho vẻ đẹp của không gian tắm nhà bạn. Vừa tốt vừa đẹp hẳn bạn sẽ thích thú đấy.

 

4. TIẾT KIỆM ĐẾN 50% ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ

 
Tiết kiệm điện năng

 

Thật bất ngờ phải không nào khi máy nước nóng SuperGreen giúp bạn tiết kiệm được đến 50% điện năng tiêu thụ.

Máy nước nóng SUPERGREEN sở hữu bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID hoàn toàn tự động.PID nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng để tắt nguồn điện khi kết thúc quá trình sử dụng bằng cách tắt van nước nóng.Trong trường hợp tạm thời không sử dụng nước, bộ điều khiển sẽ chuyển về chế độ chờ, không làm nóng. Điều này giúp sử dụng tối thiểu điện năng.

 

Bằng việc làm nóng trực tiếp bằng ống thạch anh, không sử dụng bình chứa, người sử dụng giờ đây không còn phải bận tâm đến việc thanh gia nhiệt kim loại bị ăn mòn, làm giảm hiệu quả làm nóng, tiêu hao điện năng lớn. Máy nước nóng SUPERGREEN hoạt động dựa trên sự tích hợp công nghệ đột phá giữa năng lượng hồng ngoại với bốn ống thạch anh được tráng một lớp nano carbon, nước được làm nóng liên tục, tức thì, giúp tiết kiệm điện đến 60% so với bình nước thông thường.

 

Bây giờ bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi mùa lạnh tới hóa đơn tiền điện sẽ tăng nhanh chóng nữa. Số tiền thay vì trả tiền mỗi lần dùng máy nước nóng bạn sẽ tiết kiệm để làm những điều mình thích đấy.

 

5. HIỂN THỊ NHIỆT ĐỘ KHI SỬ DỤNG

Bảng điện tử hiển thị nhiệt độ

 

Bình nước nóng hồng ngoại SUPERGREEN được tích hợp bảng hiển thị điện tử thuận tiện trong quá trình sử dụng và theo dõi. Bạn sẽ chọn đúng được nhiệt độ cần thiết đối với mục đích sử dụng.

 

6. SUPERGREEN ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI MỸ

 

supergreen sản xuất tại USA công nghệ USA

 

Máy nước nóng SUPERGREEN sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến tại Mỹ. Máy sử dụng ống thạch anh được tráng Nano Carbon siêu bền, chống bám cặn, khắc phục được khả năng bộ phận gia nhiệt bị ăn mòn, tránh tiêu hao điện và an toàn tuyệt đối với người dùng. Ngoài ra, máy SUPERGREEN kết hợp với bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID , máy sẽ hiển thị nhiệt độ thuận tiện trong quá trình sử dụng và theo dõi.

 

 Máy nước nóng hồng ngoại SUPERGREEN được sản xuất tại Mỹ, được cấp giấy chứng nhận cho phép lưu hành tại Mỹ với công nghệ tiên tiến nhất.

 

7. MÁY NƯỚC NÓNG CAO CẤP, ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG MỸ

 Đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ

 

SUPERGREEN- Thương hiệu máy nước nóng hồng ngoại đến từ Clearwater, Florida, Mỹ- là một trong những Tập đoàn đầu tiên thử nghiệm và ứng dụng thành công công nghệ hồng ngoại để làm nóng nước, SUPERGREEN cung cấp giải pháp nước nóng toàn diện cho hàng triệu hộ gia đình và công trình tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Mỹ và được PaZaCo phân phối tại Việt Nam. Máy đạt chuẩn chất lượng với các chuẩn mực về công nghệ và tính năng làm nóng nước tiên tiến của Mỹ. Máy nước nóng hồng ngoại SUPERGREEN mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng tối đa và mang đến cho gia đình bạn nguồn nước chất lượng.

 

8. THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Tiết kiệm điện năng

 

Máy nước nóng SUPERGREEN không chỉ an toàn, hiệu quả mà còn rất thân thiện với môi trường. Máy sử dụng chất liệu thạch anh tráng nano carbon không tạo ra khí thải chỉ tạo hồng ngoại, không tạo cặn bã bám trong nước,tăng độ bền  cho sản phẩm và có thể tái chế.

 

9. SUPERGREEN SẼ MANG LẠI CHO BẠN NGUỒN NƯỚC SẠCH, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

 Diệt khuẩn nguồn nước

 

➡ Tiết kiệm đối ta điện mức tiêu hao, bạn thoải thích sử dụng mà không lo chi phí.

➡ An toàn tuyệt đối với công nghệ hồng ngoại hiện đại, chống giật điện 100%.

➡ Tiết kiệm điện năng đến 50% so với bình nước thông thường.

➡ Diệt khuẩn 80% mang lại nguồn nước sạch tinh khiết.

➡ Dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ theo mục đích sử dụng

➡ Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

➡ Công nghệ tiên tiến, an toàn cho người dùng và môi trường, đi đầu về chất lượng tại Mỹ và Việt Nam. 

 

Liên hệ tư vấn

 

 

10. QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG SUPERGREEN:

 

 

Máy nước nóng hồng ngoại SUPERGREEN hoạt động dựa trên quy trình như sau:

Nguồn nước lạnh đầu vào sẽ đi qua cảm biến lưu lượng và thông tin sẽ được gửi về bộ điều khiển.

Từ đây bộ điều khiển sẽ tiếp nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng.

Khi đó dòng nước đi qua các ống thạch anh cách điện sẽ được làm nóng bằng hồng ngoại.

 

Tiếp tục dòng nước sẽ đi đến cảm biến nhiệt và nhiệt độ của nước sẽ được gửi lại về bộ điều khiển.

Tại đây TRIAC bắt đầu cung cấp điện khởi động bộ phận làm nóng hồng ngoại để làm nóng nước.

Sau đó máy tính sẽ kiểm tra nhiệt độ và tạm dừng TRIAC khi nước đã đạt nhiệt độ cài đặt.

Kết thúc 1 chu trình và nước nóng được đưa ra để sử dụng.

 

11. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

PAZACO xin  hướng dẫn cách sử dụng đến với quý khách. Và dưới đây là một số bước cơ bản cho quý khách khi sử dụng máy nước nóng SUPERGREEN đạt được hiệu quả nhất.

 

BƯỚC 1: Đầu tiên chúng ta sẽ khởi động máy bằng cách nhấn nút nguồn: “ ON-OFF”.

BƯỚC 2:  Sau khi khởi động xong chúng ta sẽ mở vòi nước để sử dụng : Máy nước nóng SUPPERGREEN sẽ hiển thị mặc định với 33o C.

 

BƯỚC 3: Muốn tăng nhiệt độ chúng ta chỉ cần ấn nút “ >>” để đạt được mức độ nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Muốn giảm nhiệt đội thì ta ấn nút “<<” .

 

Nếu lưu lượng nước thấp hơn 2,17 lít/phút thì lúc này máy sẽ tự động ngắt và khởi động lại.

Khi chúng ta sử dụng để nước nóng theo nhu cầu của mình thì chúng ta chỉ cần điều chỉnh cần gạt nước.

Máy nước nóng sẽ ở chế độ chờ và tự động ngắt hoàn toàn khi chúng ta đóng vòi không sử dụng nước.

Trong thời gian dài không sử dụng thì chúng ta nên tắt máy để máy được bền hơn.

 

 

Dùng cho vòi sen thường, bếp, bồn rửa mặt dòng máy phù hợp IR-234 POU công suất 3,4 kw

 

 Máy nước nóng dùng cho vòi sen thường

 Máy nước nóng dùng cho bồn rửa mặt

 

 

Máy nước nóng dùng cho bếp

 

 

Dùng cho vòi sen cây máy nước nóng phù hợp IR-245 POU hoặc IR-260 POU

 máy nước nóng dùng cho vòi sen cây

 

 

Dùng cho bồn tắm máy nước nóng phù hợp IR-260 POU hoặc IR-290 POU

 Máy nước nóng dùng cho bồn tắm

 

 Khách hàng đã sử dụng máy nước nóng SuperGreen

 

Dự án máy nước nóng SuperGreen đã thực hiện  

 

CẢM NHẬN CỦA ÔNG NGUYỄN THÁI DUY - CHỦ SỞ HỮU BETRAINING

Ông Nguyễn Thái Duy

Ông Nguyễn Thái Duy

"Quyết định lắp máy nước nóng Supergreen liền tức thì mình thấy là quyết định thành công của mình, máy nước nóng cũ nhà mình chưa có hư đâu vẫn sử dụng được nhưng khi dở nắp bên ngoài máy nước nóng ra thì toàn là điện nào là chip, bảng mạch, bo mạch nó kinh khủng quá và chuyện gì xảy ra khi điện nó rò rỉ mà dòng điện 220V chạy trong nước nữa.

 

Điều đó lý giải vì sao lâu lâu chúng ta đọc báo vẫn thấy có những người bị máy nước nóng rò điện chết và mình không thể chấp nhận dùng máy nước nóng theo cách thức đó được và mình rất happy khi mà mình có được máy nước nóng Supergreen theo công nghệ Mỹ, theo cách làm của Mỹ và theo độ an toàn của Mỹ.

 

Mình có dùng máy nước nóng qua mấy thời rồi thì cái cảm nhận của mình là nếu thang điểm từ 1 - 10 thì mình sẽ cho điểm 9-10 vì sao mình cho như vậy? các bạn biết khi nước tiết ra dòng nước trong veo mặc dù áp lực nước không lớn nhưng nước cho ra vẫn đều và nóng tức thì luôn , nó có số 1, 2, 3, 4  với số 1 thì đã vừa tắm rồi bạn có thể tăng lên số 2, 3,4.

 

Máy thì nó trắng sạch đẹp dễ vệ sinh, lắp thì dễ ai cũng lắp được không cần thợ thầy gì hết, không sợ bị giật điện vì nó luôn có dây điện an toàn là dây số 3, dòng điện đi vào đốt nóng nước là 12V, tức là dòng điện từ 220V biến thành 12V đốt tia hồng ngoại, tia hồng ngoại đốt nước. Còn máy cũ gắn điện 220V, điện 220V nó vào nó đốt thì rất là nguy hiểm.

 

Dòng máy này đúng là dòng máy theo công nghệ thông minh thời đại bây giờ, còn những dòng máy kia nó theo công nghệ cũ, nếu so sánh thì nó rất là khập khiễng vì nó thuộc 2 công nghệ khác nhau.

 

Với chi phí công nghệ của Mỹ, lắp đặt tại Mỹ, dây chuyền Mỹ, nhập về Việt Nam với cái giá mà mình mua như vậy mình thấy nó rất là bình thường mình không nghĩ là mình có cái giá đó nó phải là một cái giá cao khác. Như bạn mua IPhone một cái điện thoại rất là đắt.

 

Cái giá này nó rất là rẻ ai cũng dùng được không cần phải nhà khá giả."

 

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

 

Giá máy nước nóng

 

MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG TUẦN, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

 Liên hệ đặt hàng

 

 

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG thị trường trên toàn quốc. Từ ngày 1/12/2016, PAZACO áp dụng chính sách CHIẾC KHẤU hấp dẫn dành cho các Đại Lý cả nước, Vui lòng liên hệ PAZACO để có giá tốt nhất.

 

-----------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

KH ở TP.HCM: Giao hàng nhanh trong 24h kể từ khi đặt hàng thành công - Giao hàng và thu tiền 

KH ở Tỉnh: Giao hàng trong 48h kể từ khi đặt hàng thành công - Giao hàng và thu tiền 

 

Ngân hàng:       Vietcombank

TK:                    Đặng Văn Hiền

Số TK:               0421000491108

Chi nhánh:         Phú Thọ

 

Ngân hàng :      Techcombank

TK:                    Đặng Văn Hiền

Số TK:              1902 1046 76 70 10

Chi Nhánh:        Nguyễn Sơn

 

ĐẾN VỚI PAZACO BẠN SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TỐT NHẤT, PAZACO CAM KẾT: 

 

cam kết

 

Đối với nhiều khách hàng việc chi trả một số tiền cho sản phẩm máy nước nóng là không nhỏ. Bạn hãy nghĩ đến việc mình sử dụng máy nước nóng nhưng trong lòng cứ lo sợ nguy cơ rò rỉ điện gây nguy hiểm cho bản thân và các thành biên trong gia đình. Chưa kể đến máy nước nóng bạn dùng chỉ có thời gian sử dụng khoảng 5 năm là có dấu hiệu xuống cấp và cần được thay mới. Bên cạnh đó việc hen rỉ của bộ phận gia biến nhiệt trong máy nước nóng sẽ khiến nước nóng bị nhiễm kim loại khiến bạn có thể mắc một số bệnh ngoài da.

 

Vậy tại sao bạn không bỏ ra một số tiền kha khá để mua một máy nước nóng thật chất lượng như thế này. Máy nước nóng SUPERGREEN hoàn toàn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Bạn sẽ sử dụng được trong một thời gian dài mà không lo về vấn đề an toàn và độ bền, bạn sẽ có nguồn nước sạch để dùng cho mọi mục đích trong gia đình.

 

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và hoàn toàn hài lòng về SUPERGREEN. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay gọi cho tôi theo số Hotline: 0902 885 839 để được đặt mua thiết bị an toàn và hiệu quả này!

 

Bạn hãy lưu số điện thoại 0902 885 839, khi cần thiết bạn cứ để lại tin nhắn hoặc gọi cho PAZACO để thoát khỏi nỗi lo sợ về điện giật và chọn mua một máy nước nóng phù hợp nhé.

 

Quan niệm của chúng tôi là đặt SỨC KHỎE và AN TOÀN của người dùng làm chủ chốt. Việc bán hàng cho khách hàng là việc mãi mãi chứ không phải chỉ bán xong món hàng là thôi.

 

Trong quá trình sử dụng nếu  khách hàng phát hiện ra những nhược điểm nào đó của sản phẩm xin hãy chia sẻ cho chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

 

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về máy nước nóng

Liên hệ tư vấn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PAZACO
Địa Chỉ: 94 Trịnh Đình Thảo, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp HCM

Người liên hệ: Đặng Văn Hiền

Di động: 0902 885 839

Email: info@pazaco.com

Website: http://pazaco.com/

www.maynuocnongantoan.com

  

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Chúc quý khách vui vẻ và hạnh phúc!

Đăng bình luận

Đang tải